รางวัลชนะเลิศงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับชาติฯ

นายธีรภัทร์   โพธิ์ศรี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และ เด็กชายวิชิต   โถชาลี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 คว้ารางวัลชนะเลิศ กิจกรรมวาดภาพด้วยโปรแกรม Paint  ประเภทนักเรียนที่มีความบกพร่องทางสติปัญญา ม.1-3  ในงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับชาติ ครั้งที่ 67 ปีการศึกษา 2560