รองนายกรัฐมนตรี(พลอากาศเอก ประจิน จั่นตอง) มอบหนังสือประวัติศาสตร์ชาติไทยให้โรงเรียนบ้านผักคำภู

โรงเรียนบ้านผักคำภูเข้าร่วมโครงการเสริมสร้างคุณภาพชีวิตของนักเรียนในโรงเรียนที่ด้อยโอกาส ปี 2560 ภายใต้การสนับสนุนของ รองนายกรัฐมนตรี(พลอากาศเอก ประจิน จั่นตอง) และหน่วยงานต่างๆ ที่เข้าร่วมโครงการฯ