หน่วยแพทย์อาสาฯ(พอ.สว.) มณฑลทหารบกที่ 29 ร่วมกับ AIS Telewiz สกลนคร โอเอ แอนด์ คอมพิวเตอร์

วันพฤหัสบดี ที่ 25 มกราคม 2561 มณฑลทหารบกที่ 29 ร่วมกับ AIS Telewiz บริษัท สกลนคร โอเอ แอนด์ คอมพิวเตอร์ จำกัด   รวมใจบรรเทาภัยหนาวและร่วมสมทบทุน Renovate ห้องน้ำใหม่ให้แก่โรงเรียนบ้านผักคำภู พร้อมด้วยหน่วยแพทย์อาสาสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี (พอ.สว.) ออกมาให้บริการทางการแพทย์แก่ประชาชนชาวตำบลนาใน ณ โรงเรียนบ้านผักคำภู