พิธีมอบสิ่งของพระราชทานตามโครงการจิตอาสาฯ

วันที่ 23 ตุลาคม 2560 นายประสิทธิ์  จิจุบาล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านผักคำภู นำข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา นักเรียน  ประกอบพิธีมอบสิ่งของพระราชทานตามโครงการจิตอาสาเฉพาะกิจงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ร.9