กิจกรรมวันแม่แห่งชาติโรงเรียนบ้านผักคำภู

นายประสิทธิ์  จิจุบาล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านผักคำภู นำข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา นักเรียน  ประกอบพิธีถวายชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ และพิธีสดุดีพระคุณแม่ เนื่องในวันแม่แห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๐