กิจกรรมวันไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2560

วันพฤหัสบดี ที่ 8 มิถุนายน 2560  นายประสิทธิ์ จิจุบาล  ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านผักคำภู  นำคณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียนโรงเรียนบ้านผักคำภู  จัดกิจกรรมวันไหว้ครูขึ้น เพื่อสะท้อนถึงคุณค่าทางจิตใจ ความผูกพันใกล้ชิดระหว่างครูกับศิษย์